TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI HÀ NỘI HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP PHAO ĐIỆN MÁY BƠM NƯỚC CHI TIẾT NHẤT TỪ A - Z. HÃY THAM KHẢO VIDEO VÀ CHIA SẺ CHO BẠN BÈ ĐỂ CÓ THỂ TỰ MÌNH LẮP PHAO ĐIỆN MÀ KHÔNG PHẢI MẤT THỜI GIAN GỌI THỢ.
Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà Hà Nội

Máy bơm nước là thiết bị không thể thiếu ở trong mỗi gia đình đảm nhiệm việc bơm nước, cung cấp nước sinh hoạt. Trong thời gian vừa qua, trung tâm Mai Anh nhận được rất nhiều yêu cầu hỗ trợ về việc lắp phao điện tự động cho máy bơm nước của rất nhiều khách hàng gọi điện tới. Hãy tham khảo bài viết sau đây để có cách lắp phao điện tự động nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Lắp phao điện tự động cho máy bơm nước

Hướng dẫn cách lắp phao điện tự động cho máy bơm nước tại nhà

Để lắp phao điện tự động cho máy bơm nước bạn cần phải có phao điện, phao điện này bạn hoàn toàn có thể mua dễ dàng tại các cửa hàng bán đồ điện nước. Loại phao này sử dụng rất bền và trong thời gian sử dụng bạn có thể yên tâm vì nó hoàn toàn không thấm nước.
Công tắc của phao điện gồm có một hộp tiếp điểm, hộp này có kích thước rất nhỏ cùng với hai quả phao được treo ở phần phía dưới của hộp tiếp điểm đó.
Hộp tiếp điểm này sẽ được gắn cố định vào nóc bể nước. Hai quả phao luôn được treo phía dưới và vị trí của hai quả phao này là so le với nhau, tức là một quả ở trên và một quả ở dưới.
Mực nước lên cao nhất sẽ vượt qua đỉnh của quả phao ở phía bên trên, còn mực nước thấp nhất thì sẽ chạm đáy của phao phía dưới. Vì vậy vị trí hợp lý của hai quả phao này có thể duy trì ở khoảng cách là 30 – 60cm.
Cầu dao của máy bơm nước nên được đặt ở vị trí vừa tầm với người sử dụng. Dây điện nối với cầu dao sẽ đi qua hộp tiếp điểm trước khi tới máy bơm nước.
Với phao chống tràn: Nguồn điện sẽ được di chuyển từ vị trí A1 rồi tới vị trí A2 ở phía bên dưới của công tắc phao tự động. Nếu nước lên tới đỉnh của phao ở phía bên trên thì nguồn điện tự động ngắt và bơm dừng hoạt động.
Với phao chống cạn: Nguồn điện sẽ được di chuyển từ vị trí B1 rồi tới vị trí B2 ở phía bên trên của công tắc phao tự động. Nếu nước chạm đáy của phao ở phía bên dưới thì nguồn điện tự động ngắt, bơm ngừng hoạt động.
Lắp phao điện tự động cho máy bơm nước với dịch vụ sửa điện nước của  trung tâm Mai Anh
Với những hướng dẫn lắp phao điện tự động cho máy bơm nước đã được  trung tâm Mai Anh chia sẻ nhưng bạn đã thử mà không thực hiện được nhất là trong trường hợp cần sử dụng nước sinh hoạt ngay mà gia đình bạn lại là con gái, lúc này hãy gọi điện tới số đường dây nóng: 0969995722, thợ điện nước của  trung tâm Mai Anh nhanh chóng được cử tới nhà của bạn.
Việc lắp đặt phao điện nhìn có thể thấy rất đơn giản nhưng với những người không có am hiểu về điện thì cũng sẽ gặp khó khăn. Vì thế cho nên dịch vụ của  trung tâm Mai Anh luôn nhận sửa chữa, lắp đặt tất cả mọi vấn đề liên quan đến điện nước, dù chỉ là sự cố, hay lắp đặt thiết bị nhỏ như lắp đặt phao điện chúng tôi đều sẵn lòng hỗ trợ khách hàng khi cần.
Bạn sẽ không phải đợi lâu vì chỉ sau 15 – 30 phút sau, chuông cửa nhà bạn sẽ kêu vì thợ của chúng tôi được phân bổ tại các quận và huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chỉ cần cung cấp thông tin khách hàng đầy đủ và chính xác là việc di chuyển sẽ được thực hiện ngay.
Dưới bàn tay của những người thợ điện nước lâu năm, có kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện nước việc lắp đặt phao điện diễn ra trong thời gian nhanh chóng.
Giá thành lắp đặt phao điện rất rẻ và phải chăng. Đây cũng là điều mà  trung tâm Mai Anh luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng, để dễ dàng sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà do chúng tôi cung cấp.
 trung tâm Mai Anh cung cấp mọi dịch vụ liên quan đến hệ thống điện nước
Ngoài việc lắp đặt phao điện cho máy bơm nước, nếu sau này trong quá trình sử dụng hệ thống điện nước, thiết bị điện nước của gia đình bạn gặp phải sự cố hư hỏng, hay bạn muốn thay lại hệ thống điện nước, hoặc có thể là bạn mới xây nhà, mới chuyển nhà muốn thi công lắp đặt lại hệ thống điện nước đều có thể sử dụng dịch vụ do  trung tâm Mai Anh cung cấp.
Đội ngũ thợ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực điện nước, có kinh nghiệm thực tế trong việc sửa chữa, thi công lắp đặt điện nước nên đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất trên thị trường.
Mức giá rẻ, phải chăng, nhân viên với thái độ làm việc nghiêm túc cùng với tác phong chuyên nghiệp. Bên cạnh đó luôn chú trọng đến vấn đề chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng chu đáo nên công ty  trung tâm Mai Anh là địa chỉ mà bạn cần nếu phát sinh vấn đề về hệ thống điện nước đang sử dụng.
Tin liên quan