Cách lắp máy bơm nước tăng áp.

Ngày nay do nhu cầu cuộc sống tăng cao, để đảm bảo trong quá trình sinh hoạt được ổn định mà bạn không phải băn khoăn đến những sự cố về các thiết bị điện nước hay trong quá trình sử dụng nguồn nước bạn cảm thấy không thoải mái vì áp lục nước cấp cho các thiết bị rất yếu và bạn muốn làm sao để áp lực nước mạnh hơn trước. Vậy trung tâm chuyên sửa chữa điện nước nói chung và sửa máy bơm nước nói riêng tư vấn cho bạn nên dùng 1 chiếc máy bơm nước tăng áp và cách lắp đặt máy bơm nươc tăng áp. Như vậy điều bạn đang mong muốn sẽ thực hiện được ngay với công dụng của chiếc máy bơm nước sẽ làm tăng áp lực nước cho các thiết bị hay hệ thống nước nhà bạn lên rất nhiều. Ngoài ra nó cũng có thể dùng để làm máy bơm đẩy khi được lắp đặt đúng kỹ thuật.

Dùng máy bơm nước tăng áp như thế nào ?

Bạn có thể dùng máy bơm nước tăng áp cấp riêng cho máy giặt, bình nóng lạnh, hay cho hệ thống sen tắm, bình nước nóng năng lượng mặt trời...nói chung là khi bạn dùng bất cứ thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh mà bạn cảm thấy áp lực nước chưa đủ mạnh bạn có thể dùng máy bơm nước tăng áp để hỗ trợ thêm nguồn nước.
Máy bơm nước tăng áp có thể được lắp đặt từ nhiều vị trí khác nhau tùy thuộc vào địa thế của mỗi ngôi nhà. Bạn có thể lắp và hút nguồn nước từ bể ngầm, hay hút trực tiếp sau đồng hồ nước hoặc lắp sau téc nước.

Vậy có nhiều cách để lắp đặt máy bơm nước tăng áp mà bạn có thể tham khảo :

Lắp máy bơm nước tăng áp không cần dùng van 1 chiều
  • Cách này bạn có thể lắp trực tiếp máy hút nguồn nước từ bể chứa nước sau đó đầu nước ra của máy bơm bạn đấu nối với đường ống dẫn nước chính cấp cho các thiết bị.
  • Những phụ kiện chính bạn cần chuyển bị khi lắp máy bơm nước tăng áp như: mang sông ren ngoài 27/34, keo dán, băng tan, cút góc,mang sông, giắc co, van khóa,... với ống tiền phong. Với ống nhiệt dùng mang sông ren ngoài 25- 3/4, nơ ren 32,giắc co 25, cút nối, mang sông, van khóa... ( tùy từng vị trí lắp đặt mà cần số lượng phụ kiện khác nhau ).

Lắp máy bơm tăng áp có dùng van 1 chiều.

  • Mặc dù máy bơm nước tăng áp khi thiết kế ra ở vị trí cổ hút đã có van 1 chiều tuy nhiên bạn vẫn cần có thêm 1 cái van 1 chiều khác để đảm bảo trong quá trình sử dụng máy hoạt động ổn định hơn. Để lắp đặt cách này bạn nên gọi thợ chuyên lắp máy bơm nước.
Trên đây thợ sửa chữa điện nước Hà Nội của trung tâm Mai Anh đã sơ lược về cách lắp máy bơm nước tăng áp mà khi bạn đã am hiểu về nguyên lý hoạt động của máy bơm tăng áp thì bạn có thể áp dụng và lắp đặt tại nhà.
Mọi nhu cầu cần tư vấn hay sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước Hà Nội hay sửa máy bơm nước tại nhà vui lòng liên hệ số điện thoại : 0947186613 hoặc 0974202272.
Trung tâm điện nước điện lạnh Mai Anh rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 
Tin liên quan